top of page

  Tinh chất Lộc Nhung Hươu chiếc xuất qua những người uy tính thành danh tên tuổi trên toàn lảnh thổ Hoa Kỳ đã sử dụng và phản hồi tích cực, kết quả mỹ mãn tuyệt vời của Lộc Nhung Hươu của hãng thuốc Angel Care by Dr.Danielle.

* Bà Erin Sharonni nhà hướng dẫn & bình luận chương trình thể thao uy tính bật nhất của TV Showtime Mỹ.
* Cựu người mẫu đại diện cho thương hiệu thể thao - FILA
   Bà Sharoni phát biểu “ Tâm trạng thần thái của tôi đã được tăng cường đáng kể, và cảm thấy tinh thần "sắc nét hơn" so với tuổi tác

Chích phỏng vấn TV Showtime

loc nhung huou 1.png
loc nhung huou 3.png

Mr. Nickerson diễn viên & nhà đạo diễn tài ba của Hollywood, được bầu 1 trong những người công hiến vô giá cho làng điện ảnh của Hoa Kỳ và thế giới.
Ông Nickerson nói
Từ khi tôi sử dụng Lộc Nhung Hươu có hormone IGF-1, bệnh thất khớp lâu năm của tôi 100% bình phục, tôi đã quên nhiều chấn thương của tôi. Sản phẩm này thật huyền diệu nó đã chữa bệnh cho tôi, I rất cảm kích! Thuốc còn giúp tôi ngủ ngon vào ban đêm và sản khoái vào sáng hôm sau "

​*chích phỏng vấn Holliwood Magazine 

Diễn viên gạo cội Hollywood Frank Adonis

Frank Adonis phát biểu Tôi không chỉ cảm thấy trẻ hơn 35 tuổi mà tôi còn nhìn trẻ hơn 20 tuổi. Là một diễn viên, đây là một

 “sản phẩm kỳ diệu” !!

As an Hollywood Actor and Stage performer, Frank Adonis appeared in many great films such as: “The French Connection” “Raging Bull” “Eyes of Laura Mars” “Wall Street” “The Juror”"God Father""Good Fellas"

* Chích nguồn Hollywood Magazine 

loc nhung huou 2.png
loc nhung huou 4.JPG

Mr. Heath Evans nhà thể thao chuyên nghiệp bóng bầu dục Mỹ.
• Ông Evans khẳn định rằng
“Tôi uống Lộc Nhung Hươu để phục hồi chấn thương do thể thao, từ sự khắt khe 2 lần 1 ngày... cộng với nghỉ ngơi đã có nhiều khía cạnh phục hồi tuyệt vời đáng quan tâm"
* Chích nguồn báo Yahoo sport.

•    Mr. Roy Williams cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp nổi tiếng đã từng chơi cho nhiều đội tuyển danh tiếng của Mỹ: Roy Williams Jr. (born December 20, 1981) is a former American football wide receiver in the National Football League (NFL) for the Detroit Lions, Chicago Bears & Dallas Cowboys of Texas.
•    Ông Williams công nhận “Tôi luôn dùng lọ xịt Lộc Nhung Hươu hai đến ba lần một ngày, cơ thể tôi cảm thấy rất tuyệt vời sau khi sử dụng tinh chất lộc nhung hươu. Tôi đã cảm thấy một sự khác biệt.”

* Chích nguồn internet

Endorsement-Roy-Williams.jpg

*Professional American Football Player Mr. Bobby Martin đoạt giải Espy & Arete.

*Ông Bobby Martin là cầu thủ chuyên nghiệp chơi banh bầu dục của đội tuyển Mỹ.

*Mr. Martin khẳn định Hocmone IGF-1 trong lộc nhung hươu giúp tôi Tăng Thể Lực – Tăng Kích Thước & Tăng Khả Năng Chiệu Đựng

* Chích nguồn sky sport

Lộc Nhung Hươu 5.png

RAY FLYNN – FORMER MAYOR OF BOSTON AND AMBASSADOR TO THE VATICAN

ray-flynn-pope-bill-clinton.jpg
ray-flynn-pope.jpg

  Mr. Ray Flynn is the former Mayor of Boston and Ambassador to the Vatican, and one of the most respected and trusted voices of the Catholic faith.

Ray is also an accomplished public speaker, best-selling author and popular television personality.

A decorated athlete, Ray (an Academic All-American basketball player at Providence College) was selected as the MVP of the NIT tournament (63′) and later had his jersey retired. He has also participated in over 30 marathons.

At the end of the day, perhaps Ray’s most proud accomplishment is having raised a wonderful family (6 children and 17 grandchildren) with his beloved wife, Kathy.

“As the former Ambassador to the Pope and Mayor of Boston, slowing down has never been an option…and because of IGF-1, I haven’t had to!

I look and feel better and highly recommend IGF-1in Deer Antler Velvet of Angel Care by Dr.Danielle

 

Mr. Ray Flynn, Ngài cựu Thị Trưởng thành phố Boston Hoa Kỳ & là Đại Sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền của Toà Thánh Vatican

Ngài Ray Flynn là cựu Thị trưởng Boston và Đại sứ tại Vatican, và là một trong những tiếng nói được tôn trọng và đáng tin cậy nhất của tín ngưỡng Công giáo. Ray cũng là một diễn giả nổi tiếng, tác giả bán chạy nhất và nhân vật truyền hình nổi tiếng. Một vận động viên được tôn vinh, Ray (một cầu thủ bóng rổ học thuật toàn phần người Mỹ tại Providence College) đã được chọn là MVP của giải đấu NIT (63 ′) và sau đó đã có áo vinh quang khắc tên của mình và nghỉ hưu. Ông cũng đã tham gia hơn 30 cuộc chạy marathon. Vào cuối ngày, có lẽ thành tựu đáng tự hào nhất của Ray là xây dựng một gia đình tuyệt vời (6 đứa con và 17 đứa cháu) với người vợ yêu quý của mình, Kathy. Ngài Ray Flynn phát biểu Là cựu Đại sứ của Giáo hoàng và Thị trưởng Boston, sự chậm chạp do tuổi tác chưa bao giờ là một lựa chọn của ông và vì Hormone IGF-1 có trong lộc nhung hươu, tôi không phải làm như vậy! Tôi đã nhìn thấy và cảm thấy tốt hơn và tôi khuyên bạn nên dùng IGF-1 có trong lộc nhung hươu của hãng

Angel Care do Bác Sỹ Danielle"

*chích báo Vatican time

bottom of page